Trường THCS Trần Bình Trọng tham gia chương trình Lễ Hội phố xuân 2023

Thứ ba - 17/01/2023 08:18
Tối ngày 14/01, tại phố đi bộ Bạch Đằng, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Giáo dục đào tạo thành phố, Trung tâm VHTT-TT thành phố tổ chức Lễ khai mạc chương trình Lễ Hội phố xuân lần thứ XIII năm 2023.
      Chương trình được tổ chức trong 02 ngày với chuỗi hoạt động gồm những Hội thi như Hội thi thời trang “Nét đẹp mùa xuân”, Tiếng hát sơn ca với chủ đề “Mùa xuân cho em”, nhảy hiện đại với chủ đề “Bước nhảy ngày xuân”, hội thi vẽ heo đất và hội thi trang trí mai đào. Ngoài ra, tại phố đi bộ Bạch Đằng, đoàn viên thanh niên 14 phường và các trường học còn tổ chức các gian hàng ẩm thực, chương trình đồng diễn Flashmost, biểu diễn văn nghệ và biểu diễn trống trận cùng nghệ thuật lân sư rồng.
      Hoạt động  Lễ Hội phố xuân 2023  là một hoạt động bổ ích giúp cho các em nhớ về và thêm trân trọng những giá trị văn hóa của dân tộc.

Chuỗi hoạt động chương trình Lễ Hội phố xuân năm 2023 nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi trong các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng xuân. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và các cấp bộ Đoàn với các bạn đoàn viên thanh niên, Thanh niên Công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tạo sân chơi giải trí và không khí vui xuân đón tết cho Đoàn viên Thanh thanh thiếu nhi, phát triển phong trào văn hóa thể thao ở địa phương.
Sự say mê sáng tạo của các em  với chủ đề xuân “Quý Mão”, giúp cho tình đồng đội thêm gắn kết.

Bên cạnh và đồng hành với các em trong cả quá trình tập luyện có thể kể đến các cô của trường THCS Trần Bình Trọng. Chăm lo quan tâm các em từng những việc nhỏ nhất. Nụ cười rạng rỡ thể hiện rõ qua từng khuôn mặt của các em, niềm vui về thành quả hoạt động.

THCS Trần Bình Trọng  đã đạt giải ba. Đó là một thành quả đáng tự hào trường.

Trên đây là  một số hình ảnh khác để lưu giữ kỉ niệm của hoạt động ý nghĩa này