Chương trình “Thắp sáng ước mơ - Trao quà Tết” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Trần Bình Trọng Năm học: 2022 – 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 00:15
Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Trần Bình Trọng khi được nhận những phần quà tết đầy ý nghĩa.
Ngày 12 tháng 01 năm 2023, nhằm giúp các em học sinh nghèo đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn trường THCS Trần Bình Trọng long trọng tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ – Trao quà Tết”  để tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường THCS Trần Bình Trọng. Trong chương trình Trường đã trao tặng 62 phần quà và 20 suất BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà là tình cảm của Ban giám hiệu nhà trường, của các bạn học sinh trong chương trình “Nuôi heo đất” cũng như là của các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho các em.

Những phần quà được chính tay các thầy cô chuẩn bị rất tỉ mỉ để trao cho các em.

Cô Nguyễn Thị Hằng - TPT Đội - đang giới thiệu đại biểu và thông qua danh sách được tặng quà.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và các mạnh thường quân trao những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến tận tay các em học sinh.
Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.