Trường THCS Trần Bình Trọng phát động chương trình “Giúp bạn đến trường cùng hướng tới tương lai”

Thứ ba - 19/04/2022 15:43
          Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu; Công đoàn trường THCS Trần Bình Trọng về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó là em Nguyễn Ngọc Thảo lớp 7A2.
         Gia đình của em Nguyễn Ngọc Thảo có hoàn cảnh rất khó khăn và Theo chuẩn đoán của Bệnh viện phục hồi chức năng thì em Thảo đang bị Tổn thương dây thần kinh tại tầm cẳng chân/liệt thần kinh mác chung(P). Nếu không kịp thời chữa trị có thể em sẽ bị liệt. Hằng ngày gia đình phải chở Thảo tới Bệnh viên Phục hồi chức năng để tập vật lí trị liệu. Kinh phí điều trị bệnh cho em rất tốn kém.
          Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách… để đồng hành cùng em và gia đình vượt qua khó khăn trong thời gian này, Trường THCS Trần Bình Trọng đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, tập thể CB-GV-NV và học sinh; Phụ huynh trường THCS Trần Bình Trọng đã và đang chung tay quyên góp ủng hộ cho học sinh Nguyễn Ngọc Thảo.
Trường đã nhận được số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng) của của phụ huynh lớp 6A2, ngày 19/4/2022, Đại diện BGH: Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng nhà trường mời phụ huynh em Nguyễn Ngọc Thảo đến để nhận phần quà của phụ huynh lớp 6A2 trao tặng với số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng).
          Quyên góp giúp đỡ học sinh khó khăn là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.
Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp em Thảo có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, vững bước với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.
Một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Kim Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Giáo viên và học sinh tham gia hoạt động quyên góp

Các em học sinh tham gia hoạt động quyên góp

Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng nhà trường động viên và trao quà cho em Nguyễn Ngọc Thảo

Cô Nguyễn Thị Hằng – Tổng phụ trách đội thăm hỏi tình hình sức khỏe em
Nguyễn Ngọc Thảo