Lễ tổng kết năm học 2021-2022, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

Thứ hai - 13/06/2022 11:08
Sáng ngày 10/6/2022, được sự chỉ đạo của UBND thành phố Thủ Dầu Một; sự hỗ trợ của các phòng, ban ngành chức năng của Thành phố, sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Sở GDĐT Bình Dương, phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một; UBND phường Tân An cùng trường THCS Trần Bình Trọng long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022, đón bằng công nhận trường THCS Trần Bình Trọng đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2
Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện:
- Về phía Sở GDĐT Bình Dương:
+ Bà Lê Kim Dung, Phó trưởng phòng GDTrH-TX Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bình Dương.
- Về đại biểu cấp thành phố:
+ Bà Lê Nguyễn Trích Lan – Phó trưởng phòng Tài chính, kế hoạch thành phố Thủ Dầu Một.

+ Ông Nguyễn Văn Minh – Đại diện trung tâm Y tế thành phố Thủ Dầu Một.
- Về phía Phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một:
+ Bà Phạm Hoa Hòa – Phó trưởng phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một.
+ Bà Võ Ngọc Mai – Chuyên viên Phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một.
- Về đại biểu của phường:
+ Ông
Hồ Quốc Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Tân An
+ Ông Nguyễn Hữu Học – Phó chủ tịch UBND phường Tân An.

+ Ông Nguyễn Thanh Quốc- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tân An.
Và các đồng chí đại diện các ban ngành  đoàn thể phường Tân An.
- Về phía đại diện cha mẹ học sinh:
+ Ông Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ
Và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Trần Bình Trọng
- Và các ông bà là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 12 trường THCS và 2 trường  Tiểu học và mầm non trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
- Và đại diện các công ty:
+ Công ty TNHH thương mại và tư vấn Rubyland Ngọc Điền
+ Công ty TNHH Sơn công nghiệp Thái Dương
+Bảo hiểm MIC
+ Bảo hiểm BICO
+ Trung tâm đào tạo Anh ngữ ARIC
- Các ông bà là nguyên là hiệu trưởng trường THCS Trần Bình Trọng
- Về phía nhà trường:
+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường
+ Ông Trần Thanh Lộc - Phó bí thư Chi bộ - Chủ tịch công đoàn cơ sở.
- Cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 150 học sinh, đại diện cho 743 học sinh trường THCS Trần Bình Trọng.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với chủ đề Ươm mầm tương lai do thầy trò trường THCS Trần Bình Trọng biểu diễn.
Sau những tiết mục văn nghệ sôi nôi, Bà Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kiểm định chất lượng giáo dục 5 năm và tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Kim Hoàng – Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận quyết định công nhận trường THCS Trần Bình Trọng đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Lãnh đạo các ban ngành ra trước cổng trường khai trương biểu trưng, tiếp thu những đóng góp, phát biểu của lãnh đạo cấp trên.
Trong buổi lễ, nhà trường cũng tri ân đến các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với nhà trường trong thời gian qua.
         Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc.
         Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022, đón bằng công nhận trường THCS Trần Bình Trọng đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ Tổng kết năm học 2021-2022, đón bằng công nhận trường THCS Trần Bình Trọng đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 là một ngày hội lớn, là sự kiện hết sức ý nghĩa đối với cô và trò trường THCS Trần Bình Trọng. Với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo, của chính quyền địa phương, của các ngành, thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đón tiếp đại biểu

Đón tiêp đại biểu

Đại biểu tham dự buổi lễ

Gần 150 học sinh dự lễ đại diện cho 743 học sinh toàn trường

Dẫn chương trinh buổi lễ

Nghi thức trống kèn chào mừng

Nghi thức chào cờ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chị bộ Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm định chất lượng và báo cáo tổng kết năm học

Bà Phạm Hoa Hòa – Phó trưởng phòng GDĐT TP Thủ Dầu Một phát biểu

Nhận quyết định và bằng công nhận trường THCS Trần Bình Trọng đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng mức độ 2

Khai trương biểu trưng