Trường THCS Trần Bình Trọng tuyên truyền pháp luật năm 2022

Chủ nhật - 13/11/2022 21:13
Trường THCS Trần Bình Trọng kết hợp cùng Phường Tân An Tuyên truyền pháp luật- Phát tờ rơi Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử cho học sinh.
Hưởng ứng Ngày pháp Luật Việt Nam, ngày 7/11/2022, trường THCS Tràn bình Trọng kết hợp cùng Phường đoàn Tân An tổ chức Tuyên truyền pháp luật - Phát tờ rơi Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử cho các em đội viên.
Tham dự chương trình có:
- Báo cáo viên :Thượng úy Lê Hoàng Phú- Bí thư chi đoàn Phòng Kỹ thuật Hình sự (PC 09) Công an tỉnh Bình Dương.
- Lãnh đạo Phường Tân An: Đ/c Nguyễn Minh Hòa- CT MTTQ Việt Nam phường.
Đ/: Phạm Minh Phúc - Phó Bí tguw Phường Đoàn Tân an.
- về phía Ban giám Hiệu nhà trường:
+ Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Nguyễn Thị Kim Hoàng- Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Về dự buổi tuyên truyền còn có các Đ/C:
+ Đại úy Nguyễn Duy Khánh- Bí thư chi đoàn Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC 01) Công an tỉnh Bình Dương.
+ Đại úy Nguyễn Hoàng Châu- Bí thư chi đoàn Phòng Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương (PC 06).
Và hơn 800 học sinh và giáo viên của trường cùng tham dự chương trình.
Tại buổi tuyên truyền, các bạn học sinh được Thượng úy Lê Hoàng Phú- Bí thư chi đoàn Phòng Kỹ thuật Hình sự (PC 09) Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng chống bạo lực học được, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.
Song song đó, các em học sinh được Đại úy Nguyễn Hoàng Châu- Bí thư chi đoàn Phòng Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương (PC 06) hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử.
Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được bổ sung các kỹ năng, kiến thức văn hoá, việc phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường, trang bị những tri thức pháp luật cơ bản, giáo dục ý thức tự giác tuân thủ pháp luật cho học sinh. Góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hình thành nhân cách, rèn luyện hành vi ứng xử cho thế hệ trẻ ngay từ trên ghế nhà trường, giảm thiểu những hành vi lệch chuẩn và tạo nếp sống, hành động theo Hiến pháp và pháp luật.
Một số hình ảnh: