TRƯỜNG THCS TRẦN BÌNH TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 08/06/2024 13:59
Sáng ngày 28/5/2024, thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023-2024.
Đến dự lễ tổng kết có sự hiện diện:
- Về phía Phòng GDĐT TP.TDM:
+ Thầy Thái Văn Thành - Chuyên viên Phòng GDĐT TP.TDM
- Về phía lãnh đạo phường Tân An:
+ Ông Phạm Thành Lê - Thành uỷ viên/Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch HĐND phường Tân An.
+ Ông Nguyễn Thanh Quốc - Phó CT UBND phường Tân An;
- Về phía đại diện ban phụ huynh học sinh:
+ Ông Bùi Duy Khang - Trưởng Ban đại diện CMHS
Cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS cùng về tham dự lễ.
Về phía lãnh đạo nhà trường:
+ Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Nguyễn Thị Kim Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường
+ Thầy Trần Thanh Lộc – Phó Bí  thư Chi bộ
Cùng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh được khen thưởng.
- Bên cạnh đó có sự hiện diện của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và quý phụ huynh học sinh cũng về tham dự buổi lễ.
       Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THCS Trần Bình Trọng đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.
        Bên cạnh đó bài lời phát biểu của em Ngô Tú Phương lớp 9A5, thay mặt các bạn khối 9 cám ơn đến thầy cô và nhắc nhở các em khoá dưới cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi còn học tại mái trường Trần Bình Trọng.
          Trong Lễ tổng kết, để tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, Liên đội đã thực hiện công trình măng non trang bị một tấm bản đồ để ở phòng Không gian văn hoá Bác Hồ và trao tặng 20 tấm bản đồ cho 20 lớp.
Cô Nguyễn Thị Kim Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, học sinh giỏi. Ngoài ra nhà trường còn nhận những suất học bổng từ nhà tài trợ trao tặng đến các em học sinh, mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục và phát triển nhà trường.
         Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng một năm mới sắp đến, nhà trường sẽ gặp hái nhiều thành công mới.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ: