TRƯỜNG THCS TRẦN BÌNH TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 22:18
Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2024, trường THCS Trần Bình Trọng long trọng tổ chức "Lễ khai giảng" năm học 2024 – 2025.
Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu và khách mời:
- Về phía lãnh đạo cơ quan, đơn vị Thành phố Thủ Dầu Một:
+ Ông: Đỗ Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự thành phố Thủ Dầu Một
- Về phía Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Dầu Một:
+ Bà: Võ Ngọc Mai – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một
- Về phía Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Tân An:
+ Ông: Ưng Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực/ Trưởng khối dân vận/ Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Phường Tân An.
+ Ông: Dương Văn Sang – Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Tân An.
+ Bà: Lê Thuỵ Thùy Trâm- Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn Thanh Niên Phường Tân An.
+ Ông: Đào Văn Đạt - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Phường Tân An.
+ Ông: Nguyễn Trọng Tuyến - Công chức Văn hóa xã hội Phường Tân An.
- Về phía Giáo viên hưu:
+ Cô: Nguyễn Thị Kim Hoàng – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Trần Bình Trọng.
- Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh, xin trân trọng giới thiệu:
+ Ông: Bùi Duy Khang – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh.
Cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh cùng về dự Lễ Khai Giảng xin nhiệt liệt chào mừng.
- Về phía Ban giám hiệu nhà trường, xin trân trọng giới thiệu:
+ Cô: Nguyễn Thị Ngọc Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
+ Thầy: Trần Thanh Lộc – Phó bí thư Chi bộ - Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên – Công nghệ - Giáo dục thể chất.
+ Thầy: Nguyễn Minh Hiếu – Chi uỷ viên – Tổ trưởng tổ Toán.
+ Cô: Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Bình Trọng.
Và sự có mặt của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 800 em học sinh.
+ Ông: Ưng Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực/ Trưởng khối dân vận/ Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Phường Tân An đại diện chính quyền địa phương đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam nhân ngày khai giảng. Đại diện chính quyền địa phương cũng có những phát biểu chỉ đạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của các mạnh thường quân, Hội CMHS. Bên cạnh đó, với những gì đã và đang làm được, nhà trường cũng đặt ra những mục tiêu, phương hướng nhằm tăng cường chất lượng giáo dục đào tạo. Đại diện nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2024-2025
Trong buổi Lễ các em học sinh khối 9 tặng cây xanh cho các em khối 6 với mong muốn rằng các em học sinh khối 6 khi bước vào ngôi trường THCS Trần Bình Trọng thân yêu này sẽ nối tiếp các anh chị cùng nhau trồng và chăm sóc cây xanh, để góp phần xây dựng trường THCS Trần Bình Trọng ngày một xanh hơn và xây dựng Thủ Dầu Một trở thành “Thành phố Xanh - Thân thiện”.
Nhằm tạo động lực tinh thần và tiếp sức cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, nỗ lực học tập để thực hiện ước mơ của mình, đồng hành với khai giảng năm học mới, Quý mạnh Thường quân đã trao tặng 20 bộ sách giáo khoa cho học sinh. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025, nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm từ Uỷ ban nhân dân thành phố, Phòng Giáo dục, lãnh đạo địa phương và các công ty, mạnh thường quân.
Sau phần lễ, nhà trường tổ chức phần Hội với những trò chơi dân gian giúp thầy cô và các em học sinh vui chơi trước khi chính thức bước vào năm học mới.
Cũng sau buổi lễ, quý đại biểu cùng trồng 05 cây Giáng Hương và cây Phượng, trong đó 02 cặp cây Giáng Hương do Ủy ban Nhân dân thành phố và phòng GDĐT thành phố trao tặng.
Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng: