Nôi quy nhà trường

Điều 1: Các hành vi không được làm:

1. Xúc phạm nhân phẩm, danh dự cán bộ GV, nhân viên của nhà trường và HS khác.

2. gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử .

3. Mang điện thoại di động đến trường, sử dụng máy nghe nạhc, hút thuốc, uống rượu bia và sử sụng các chát kích thích khác .

4. Đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi cộng cộng.

5. Lưu hành và sử dụng các ấn phẩm đồi truỵ, độc hại, đưa thông tin không lành mạnh lên mạng, chơi các trò chơi mang tính chất kích động bạo lực , tham gia các tệ nạn xã hội, đánh bạc mang đến trường hung khí, vũ khí, chất nổ, chất độc…

Điều 2: Nhiệm vụ HS

1. Thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện thẹo chương trình, kế hoạch giáo dục của nhà trường .

- Đi học đúng giờ và làm bài tập đầy đủ khi đến lớp; ghi chép bài học đầy đủ, không được sử dụng viết xoá. Nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh, không trốn tiết.

- Thời gian 5 phút chuyển tiết HS không được ra khỏi lớp học, giờ giải lao 10 phút, 20 phút phải ra khỏi lớp.

- Trong lớp trật tự nghe giảng, tham gia thảo luận xây dựng bài; phải tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục của nhà trường và chấp hành nghiêm túc các quy định khác của trường lớp.

2. Kính trọng, cha mẹ, thầy giáo, côn giáo cán bộ . nâhn viên của nhà trường và những người lớn tuổi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện, thực hiện điều lệ nội quy nhà trường, chấp hành pháp luật của nàh nước .

3. Tham gia các hoạt động tập thể của nhà trường, của lớp. Rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh các nhân .

4. Giữ gìn , bảo quản tài sản của  nhà trường, nơi cộng cộng, góp phần xây dựng bào vệ và phát huy truyền thống của nhà trường .

Điều 3: Hành vi, ngôn ngữ ứng xử, trang phục của HS:

1. Trang phục của HS phải chỉnh tề, sạch sẽ gọn gàng, thích hợp với độ tuổi, thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt ở nhà trường, HS phải mặc đồng phục khi đến trường.: Áo sơ mi trắng, quần xanh hoặc đen, bỏ áo vào quần, mang giày bata .

2. Khi đến trừơng HS phải đeo phù hiệu, đầu tóc gọn gàng không được nhuộm tóc, không để móng tay dài hoặc sơn móng tay , không mặc quần jeans, không đeo dây thắc lưng màu, không mặc quần đáy ngắn.

Điều 4:

HS đi học bằng xe đạp phải gởi xe trong bãi xe của nhà trường…không được vào bãi xe khi chưa kết thúc buổi học. Không được ra khỏi khuôn viên nhà trường trong suốt buổi học (trừ khi nhà trường cho phép) . Chấp hành nghiêm tức luật giao thông .

Điều 5:

Không đá bóng trong sân trường. Không phận sự không được đi lại ở khu vực phòng hành chánh, phòng thực hành, khu vực đang tổ chức kiểm tra, thi cửa, không đứng trước cửa các lớp hoặc đứng trên hành lang trong giờ học. Có ý thức bảo vệ của công, không leo trèo, viết vẽ bàn ghế, cửa, tường…không nghịch phá cây trồng. Không xả rác bừa bãi, không ăn kẹo cao su trong lớp, không bao che khuyết điểm người khác, không giảo mạo chữ ký phụ huynh .

Điều 6: HS thực hiện tốt sẽ được tuyên dương khen thưởng. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật tuỳ theo mức độ.

Văn bản mới

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành: 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành: 31/01/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành: 08/03/2024

202/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/02/2024. Trích yếu: Báo cáo kết quả tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo

Ngày ban hành: 21/02/2024

Thăm dò ý kiến

Bạn chọn hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nào để thanh toán các khoản phí quy định của nhà trường?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay162
  • Tháng hiện tại11,973
  • Tổng lượt truy cập2,012,347
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây