TRƯỜNG THCS TRẦN BÌNH TRỌNG TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH VƯỢT KHÓ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thứ ba - 26/01/2021 16:29
        Tết đến là chúng ta lại nghĩ đến cây mai, cành đào, nghĩ ngay đến cảnh sum họp gia đình, cùng ngồi bên mâm cơm ngày tết ấm cúng, hạnh phúc. Nhưng bên cạnh sự đoàn viên ấy là những mảnh đời không được may mắn trong đó có nhiều học sinh của trường THCS Trần Bình Trọng. Nhằm giúp các em có một các tết trọn vẹn bên gia đình, ngày 25 tháng 1 năm 2021, dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân trường THCS Trần Bình Trọng trao tặng học bổng hỗ trợ học sinh vượt khó thắp sáng ước mơ.
          Về dự buổi trao học bổng, có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Hòa – Phó Chủ tịch UBND phường Tân An, bà Đỗ Thị Hoàng Oanh – Mạnh thường quân đại diện công ty Bất động sản Ngọc Điền, ông Lê Văn Nghĩa – Mạnh thường quân từng là phụ huynh học sinh của trường THCS Trần Bình Trọng, ông Bùi Duy Khang – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường THCS Trần Bình Trọng. Các mạnh thường quân đã trao hơn 60 phần quà cho các em học sinh như một sự động viên, giúp các em có chút niềm vui trong năm mới.
Đại diện lãnh đạo phường Tân An, các mạnh thường quân, Ban Giám hiệu và giáo viên trường THCS Trần Bình Trọng trong buổi trao học bổng

Các mạnh thường quân trao tặng hơn 60 phần quà cho các em học sinh
Ông Bùi Duy Khang – Trương ban Đại diện cha mẹ học sinh trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Thảo, tấm gương người tốt việc tốt nhặt được của rơi trả người bị mất
          Để tri ân sự đóng góp to lớn của mạnh thường quân thi nhà trường cũng gửi thư tri ân và bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn đến tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã dành sự quan tâm sâu sắc đến học sinh nhà trường.

Ông Nguyễn Minh Hòa – Phó Chủ tịch UBND phường Tân An, cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng nhà trường gửi thư tri ân và tặng hoa cho mạnh thường quân.
          Buổi trao học bổng đã mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn, học sinh trường THCS Trần Bình Trọng luôn cảm nhận được thầy cô luôn yêu thương các em, mọi người luôn quan tâm các em. Đó là động lực giúp các em cố gắng học tập thật tốt để sau này có tương lai tươi sáng.