High Quality Photo Resizer - Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh

High Quality Photo Resizer hỗ trợ xem các bức ảnh trên giao diện chương trình, xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ảnh. Người dùng có thể vừa xem vừa điều chỉnh các thông số để có được những bức ảnh sắc nét nhất. Ứng dụng này còn có khả năng thay đổi kích cỡ của hàng loạt tập tin ảnh cùng lúc, rất hữu ích khi bạn cần xử lý nhiều dữ liệu ảnh và tiết kiệm thời gian.

High Quality Photo Resizer tích hợp hàng chục các hiệu ứng màu, ánh sáng để bạn bổ sung vào bức ảnh làm sinh động và đẹp mắt hơn mỗi khi xem. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nén để giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ nguyên được độ sắc nét của ảnh, rất tiện lợi khi cần lưu trữ, chia sẻ hoặc gửi ảnh qua email.

High Quality Photo Resizer cũng cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh với hỗ trợ các tập tin đầu vào gồm BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF và các tập tin đầu ra gồm PG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF.

Các tính năng chính của High Quality Photo Resizer:

- Trình xem ảnh chất lượng cao
- Thay đổi kích thước hàng loạt ảnh cùng lúc
- Nén để giảm dung lượng ảnh
- Tích hợp các hiệu ứng cho ảnh
- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh

Thông tin chi tiết
Tên file:
High Quality Photo Resizer - Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh
Phiên bản:
Tác giả:
Naturpic Software
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Phần mềm miễn phí
Gửi lên:
14/11/2015 08:25
Cập nhật:
14/11/2015 16:04
Người gửi:
trantrivien
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
Xem:
Tải về:
  Tải về
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File