TRƯỜNG THCS TRẦN BÌNH TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ năm - 19/11/2020 06:28
              Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 14/11/2020 trường THCS Trần Bình Trọng đã tổ chức thành công hội thi "Kể chuyện theo sách" với sự hưởng ứng tích cực của các chi đội đã đem đến cho hội thi những phần thi đặc sắc và hấp dẫn.
              Hội thi có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Xuân – Tổ trưởng chuyên môn tổ Ngữ văn, cô Võ Thị Bích Loan – Tổ trưởng chuyên môn tổ Sử-Địa-Âm nhạc-Mĩ thuật, cô Đào Ngọc Trường An – Cán bộ thư viện, cô Nguyễn Thái Tường Vi – Bí thư Chi đoàn giáo viên, cô Nguyễn Thị Hằng – Tổng phụ trách đội và giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng  18 đội đại diện cho 18 Chi đội tham gia dự thi.
 Toàn cảnh hội trường thi
Cô Nguyễn Thị Quỳnh Nga tuyên bố lí do, giới thiệu ban tổ chức, ban giám khảo hội thi kể chuyện theo sách
Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc cuộc thi
Thông qua hội thi, rèn luyện cho các em năng lực tự học, tính tích cực chủ động sáng tạo trong học, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Với sự tập luyện tích cực, hăng say các em đã đem đến cho hội thi rất nhiều tiết mục đặc sắc, các em biết hóa thân vào nhân vật bộc lộ được cảm xúc và lôi cuốn người nghe vào câu chuyện của mình nhằm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình.
Lớp 7a2 tiết mục thi “ Tình cảm gia đình”

Lớp 9a2 tiết mục thi “ Làm cha, làm bạn, làm Thầy”
Lớp 6a6 tiết mục “Cha là bóng cả đời con”
Lớp 8a1 tiết mục “ bức thư gửi Mẹ”

Lớp 9a3 tiết mục “quà tặng của Mẹ”
Lớp 6a3 tiết mục “sống có giá trị”

Lớp 6a1 tiết mục “chỉ năm phút nữa thôi”

Lớp 6a4 tiết mục “Hạnh phúc xót xa”

Lớp 7a1 tiết mục “đôi mắt của Mẹ”
Lớp 7a4 tiết mục “điều kì diệu của tình bạn”

Lớp 8a2 tiết mục “cha tôi - người quét lá”
Lớp 8a3 tiết mục “cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”
Lớp 9a4 tiết mục “bài học tình bạn”

Lớp 7a3 tiết mục “Cát và Đá”
Lớp 8a4 tiết mục “buổi học cuối cùng”

Lớp 6a2 tiết mục “Đứa học sinh không dạy nổi”
          Hội thi Kể chuyện theo sách đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây cũng là cơ hội giúp cho các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em phát triển nhân cách, kĩ năng sống, phát triển năng khiếu của bản thân.