Trường THCS Trần Bình Trọng hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020

Thứ sáu - 25/09/2020 17:12

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2020 Ban Giám Hiệu và hơn 30 học sinh trường THCS Trần Bình Trọng đã tham gia Lễ Phát động ra quân làm vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, hoa kiểng tuyến đường Mạc Đĩnh Chi, ĐX 124 chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI nhiệm kì 2020 -2025 và hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn – năm 2020.

Ban Giám Hiệu và 30 học sinh trường THCS Trần Bình Trọng tham gia Lễ phát động
Trong buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, Ban Giám Hiệu và 30 học sinh của nhà trường đã tổ chức quét dọn, thu gom rác thải, làm sạch lòng lề đường đảm bảo môi trường thông thoáng, xanh, sạch đẹp trên tuyến đường Mạc Đĩnh Chi trước khuôn viên trường học. Không khí diễn ra sôi nổi, các học sinh tích cực tham gia.
Một số hình ảnh các em tham gia tổng vệ sinh trước khuôn viên nhà trường.

Sau hơn một tiếng đồng hồ làm việc tích cực, Ban Giám Hiệu cùng 30 học sinh đã làm sạch trước khuôn viên nhà trường, góp phần bảo vệ môi trường, cảnh quan tuyến đường Mạc Đĩnh Chi nói chung và trường THCS Trần Bình Trọng nói riêng.