Sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ hai - 06/03/2017 09:29

Chiều ngày 04/3/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Bình Trọng đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, buổi lễ đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.
Sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
     Chiều ngày 04/3/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Bình Trọng đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, đến tham gia buổi sinh hoạt gồm toàn thể CB-GV-CNV nhà trường cùng các em giáo sinh đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một.
     Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tiết mục văn nghệ về chủ đề 8/3 của các em giáo sinh đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một; những tiểu phẩm ngắn của đoàn viên trường cùng các bạn giáo sinh ca ngợi những vị nữ anh hùng của dân tộc Việt Nam; ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3; tổ chức thi hái hoa dân chủ với những nội dung phong phú và hấp dẫn về chủ đề phụ nữ; giao lưu thi văn nghệ giữa các tổ và các em giáo sinh; thi trang trí món ăn.

1
Cô Võ Thị Cẩm Hiền dẫn chương trình buổi sinh hoạt.
2
Tiết mục văn nghệ của em giáo sinh về chủ đề 8/3.
3

4
Tiểu phẩm ngắn của các bạn đoàn viên trường và các em giáo sinh.
5
Toàn thể CB-GV-CNV nhà trường và các em giáo sinh đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một.
6
Bài phát biểu của cô Nguyễn Dương Khánh Bình ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
7
Bài phát biểu của thầy Lê Hòa Bình về chủ đề 8/3
8
Phần thi hái hoa dân chủ.
9
Phần thi văn nghệ giữa các tổ.

Tác giả bài viết: Trần Trí Viễn

Từ khóa: 8/3/2017, Quoc te phu nu