CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN BÌNH TRỌNG TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 18/12/2020 23:32

Để Chi bộ, Chi ủy và từng đảng viên tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong quản lý và thực hiện nhiệm vụ; đồng thời là căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên và chất lượng đội ngũ đảng viên ngày 11 tháng 12 năm 2020 Chi bộ trường THCS Trần Bình Trọng tổ chức kiểm điểm đảng viên năm 2020.
Cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện chi bộ thông qua kế hoạch 05/ĐU ngày 27/11/2020

Buổi kiểm điểm đảng viên đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi bộ, kiểm điểm của chi ủy gồm cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Hoảng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Minh Hiếu – Chi ủy viên, tổ trưởng chuyên môn tổ Toán – Lý và bản kiểm điểm của từng cá nhân.
Tại buổi kiểm điểm, Chi bộ tổ chức bỏ phiếu đánh giá đảng viên cuối năm bước 1, bỏ phiếu đánh giá đảng viên cuối năm bước 2 và biểu quyết khen thưởng.
Một số hình ảnh trong buổi kiểm điểm đảng viên

Kết thức buổi Kiểm điểm đảng viên Chi bộ trường đề nghị khen thưởng 3 đảng viên gồm cô Nguyễn Thị Ngọc Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Hoảng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Minh Hiếu – Chi ủy viên, tổ trưởng chuyên môn tổ Toán – Lý.
Người đưa tin: Nguyễn Thị Quỳnh Như