Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" và trao quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn

Thứ tư - 06/04/2016 16:26

Chiều ngày 02/04/2016 Trường THCS Trần Bình Trọng đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các thầy cô đã trọn đời tâm huyết, gắn bó với nghề dạy học. Kỷ niệm chương: "Vì sự nghiệp giáo dục" là hình thức khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo để ghi nhận công lao của các cá nhân đã đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của đất nước, đồng thời chiều cùng ngày Công đoàn cơ sở đã trao quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cho các thầy cô mới.

dsc00913

Thầy Nguyễn Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các thầy cô.

dsc00914

Thầy Trần Thanh Lộc - Chủ tịch CĐCS nhà trường trao quyết đinh kết nạp đoàn viên Công đoàn cho các thầy cô mới.

Tác giả bài viết: TTV