Phát động cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn - tiết kiệm và hiệu quả"

Thứ bảy - 31/10/2015 07:25

Phát động cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn - tiết kiệm và hiệu quả"

Trường THCS Trần Bình Trọng phát động cuộc thi " Tìm hiểu về sử dụng điện an toàn - tiết kiệm và hiệu quả" năm 2015, cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá lợi ích của điện năng, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong nhà trường, gia đình, góp phần nâng cao nhận thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đối với học sinh, giúp các em học sinh nhận thấy vai trò của mình trong việc vận động gia đình thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện. Từ đó nâng cao kiến thức về tự thực hiện tiết kiệm điện và kỹ năng phổ biến kiến thức tiết kiệm điện của học sinh, góp phần tiết kiệm chi phí của nhà trường và gia đình. Cuộc thi được Điện lực Thủ Dầu Một phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Dầu Một, Ban giám hiệu một số trường THCS.