Vui hội trăng rằm của thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng

Thứ bảy - 17/10/2020 08:28

Vui hội trăng rằm của thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng
         Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, trung thu năm nay của thầy trò trường THCS Trần Bình Trọng chính là một ngày như thế, một ngày để khích lệ tinh thần các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các em.

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước,  chiều ngày 26/9/2020, nhà trường tổ chức hoạt động vui hội trăng rằm tại trường. Các em tham gia thi vẽ heo đất về chủ đề trung thu.
Một số hình ảnh các em tham gia vẽ heo đất

Sản phẩm thu được là những chú heo xinh xắn, đáng yêu với màu sắc xinh tươi về chủ đề Vui hội trăng rằm

Thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng đã có một ngày Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể học sinh nhà trường thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.